Duo Piano & Tuba

 

Chương trình gồm những tác phẩm hiện đại với phần biểu diễn độc tấu và song tấu của 2 nghệ sĩ khách mời Tiến sĩ Chris DickeyTiến sĩ Gerald Berthiaume. Quý thính giả sẽ có một đêm trải nghiệm đặc biệt với những giai điệu mới cùng sự phối hợp độc đáo của tiếng đàn piano và kèn tuba.

Địa điểm: Phòng hòa nhạc – 112 Nguyễn Du, Quận 1.
Thời gian: 19g30 Thứ 6, 19-12-2015.

 

Tiến sĩ Gerald Berthiaume là Giáo sư âm nhạc tại Đại học bang Washington và là Giám đốc trường Âm nhạc Đại học bang Washington từ 2003 đến 2011. Berthiaume lưu diễn ở nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ, Đức, Saudi Arabia, Bahrain và Ukraine. Năm 1993, ông đã giành chiến thắng trong cuộc thi tuyển Đại sứ Nghệ thuật tại đại học Stanford. Sau đó, ông đã có chuyến lưu diễn tại Lãnh sự quán Mỹ tại các nước Trung Đông.

 

Tiến sĩ Chris Dickey là nghệ sĩ biểu diễn đại diện hãng kèn Miraphone, giảng viên kèn và hiện nay là trợ lý Giáo sư về Âm nhạc tại Đại Học bang Washington. Hiện nay, ông là Trưởng bè tuba trong Dàn nhạc Giao hưởng Washington – Idaho. Ông có nhiều chương trình diễn độc tấu với những nhóm kèn đồng nổi tiếng như Spokane British, Dàn nhạc Giao hưởng Eastern, nhóm kèn thính phòng Iowa, nhóm hòa nhạc của Đại học Iowa.

 

 

 

 

 

-Vé mời được phát miễn phí tại Phòng Đối Ngoại - 112 Nguyễn Du, Quận 1.

Hotline: 0903.034.112