Đoàn Thanh Niên

Giới thiệu

 

Đoàn Thanh niên (TN) Nhạc viện TP. HCM trực thuộc Đoàn khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đoàn có chức năng tổ chức các hoạt động chính trị, xã hội cho học sinh, sinh viên (HSSV) và thanh niên của Nhạc viện TP. HCM. Trải qua hơn 15 nhiệm kỳ, Đoàn TN Nhạc viện TP. HCM đã góp phần xây dựng phong trào thi đua học tập, hoạt động xã hội; biểu diễn phục vụ đồng bào vùng sâu vùng xa, công nhân tại các khu công nghiệp và biểu diễn phục vụ hàng trăm cuộc hội nghị, tổng kết và các hoạt động chính trị của Bộ, của thành phố...
Với đội ngũ cán bộ đoàn năng động, nhiệt huyết, có uy tín và có khả năng chuyên môn giỏi, Đoàn TN luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được Đảng ủy giao phó.

Hoạt động của Đoàn TN gồm những mảng chính: hoạt động xã hội (thăm các nhà mở, giúp đỡ các trại trẻ mồ côi, người khuyết tật...), hoạt động chuyên môn (biểu diễn các chương trình chuyên đề, biểu diễn thực tập, biểu diễn giao lưu, biểu diễn phục vụ, biểu diễn giới thiệu các loại hình âm nhạc cho nhân dân, du khách...), hoạt động thể dục thể thao (hội thao cấp khối, cấp trường, giải bóng đá truyền thống), hoạt động hỗ trợ HSSV (tìm các nguồn, xem xét và tổ chức trao học bổng, hỗ trợ phòng tập đàn piano cho HSSV, giới thiệu việc làm...), hoạt động phong trào, đền ơn đáp nghĩa (xây dựng nhà tình nghĩa, thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh...).

Đoàn TN mong rằng luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ từ các phòng ban, khoa và phân hiệu. Các bạn HSSV, thanh niên muốn đóng góp sức trẻ vào các hoạt động có ý nghĩa hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
Đoàn Thanh niên luôn mở rộng cánh tay chào đón các bạn.

Liên hệ

 

Đồng chí: Phan Hồng Quang
Chức vụ: Bí thư Đoàn
ĐT: 0988996993
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đồng chí: Nguyễn Tự Quốc Đạt
Chức vụ: Phó bí thư Đoàn
ĐT: 0906.008.553
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.